ให้เช่าห้องประชุม ร้าน Wake Up สาขา The Sense ปิ่นเกล้า ราชพฤกษ์

ให้เช่าห้องประชุม ร้าน Wake Up สาขา The Sense ปิ่นเกล้า ราชพฤกษ์

ร้านกาแฟ Wake Up เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า (The Sense) มีเช่าห้องประชุมให้เช่า อุปกรณ์พร้อม ห้องใหม่สะอาด สถานที่เปิด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถสะดวกสบาย เช่าห้องประชุมใน ราคาถูก บรรยายกาศดี! ให้บริการ


หากคุณเบื่อกับการจัดอบรมสัมมนาในสถานที่ที่เดิม เบื่อบรรยายกาศการประชุมในบริษัท ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศ ขอแนะนำห้องประชุมที่คุณสามารถจัดประชุมได้อย่างมืออาชีพ บรรยายกาศสบายๆ ทำให้การประชุม การพรีเซนต์งานผ่านฉลุย วันนี้ของแนะนำห้องประชุม ร้าน Wake Up สาขา เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า (The Sense Pinklao) ที่อยู่ในโครงการคอมมูนิตี้มอลล์ย่านปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ที่ซอยบรมราชชนนี 15 โดเด่นด้านหน้าสุดของโครงการ มีที่จอดรถเพียงพอ

การประชุมของคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป หากเปลี่ยนบรรยายกาศมาประชุมที่ร้าน Wake Up สาขา เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า ย่านราชพฤกษ์ นอกจากราคาห้องประชุมที่ถูกแล้ว คุณยังสามารถทานกาแฟรสชาติเยี่ยม อาหารรสชาติยอด ในระหว่างประชุม มีทั้งพิซซ่าแป้งโฮมเมด ที่ทำจากเตาถ่าน สูตรต้นตำหรับอิตาลี่ มีหลากหลายหน้าให้เลือกสรร หรือจะเลือกทานสลัดกับผักสดจากสวนที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดี เครื่องดื่มหลากหลาย เมล็ดจากประเทศบราซิล ที่เราคัดสรรมาเพื่อลูกค้าคนพิเศษของเรา ทำให้การประชุมที่แสนเคร่งเครียดเป็นไปอย่างราบรื่น
วิธีการจอง
โทร 02-1001-122

ราคาห้องประชุมและสัมมนา

ห้องประชุม สัมมนา รองรับสูงสุด 12 ท่าน
ราคาเช่าแบบชั่วโมง
- 1 ชั่วโมง 300 บาท
- 4 ชั่วโมง 1,000 บาท
- 8 ชั่วโมง 2,000 บาท


อุปกรณ์ภายในห้องประชุม
- TV (สาย HDMI)
- FREE Internet 1 Gbps จาก 3BB
- กระดานไวท์บอร์ด

ภาพห้องประชุม
วิธีการจอง
โทร 02-1001-122


บรรยายกาศร้าน
นอกจากนั้นแล้วร้าน Wake Up สาขานี้ยังมีพื้นที่ Co Working Space ให้บริการอีกด้วย ห้องประชุม ราชพฤกษ์ ห้องประชุม ปิ่นเกล้า บางขุนนนท์ ชัยพฤกษ์ ตลิ่งชัน บางพลัด จรัญสนิทวงศ์ จรัญ

ห้องประชุม Wake Up สาขาเดอะ สตรีท รัชดา (The Street Ratchada)
21 December 2019
ห้องประชุม ลาดพร้าว ห้องประชุมขนาด 15 ที่นั่ง ร้านกาแฟ Wake Up สาขา เดอะ สตรีท รัชดา (The Street Ratchada) เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า MRT ศูนย์วัฒนธรรมฯ (ออกทางออก 4) ชั้น 1 มีที่จอดรถบริการ
view more →

ห้องประชุม สาขา นิมมานเหมินท์ เชียงใหม่ (Nimmanahaeminda, Chiang Mai)
12 July 2020
ห้องประชุม นิมมาน ห้องประชุม สาขานิมมานเหมินท์ เชียงใหม่ ให้เช่า มีห้องเล็กสำหรับ 10 ท่านหรือใหญ่สำหรับ 20 ท่าน พร้อมอุปกรณ์ประชุม
view more →

Copyright © 2015 Wake Up (Thailand) Co., Ltd. All rights reserved.

Site Map