ร้านกาแฟ 24 ชั่วโมง นั่งทำงาน ร้านที่อ่านหนังสือ Co Working Space มช เชียงใหม่

ร้านกาแฟ 24 ชั่วโมง นั่งทำงาน ร้านที่อ่านหนังสือ Co Working Space มช เชียงใหม่

ร้านกาแฟ 24 ชั่วโมง นั่งทำงาน ร้านที่อ่านหนังสือ Co Working Space มช เชียงใหม่


วันนี้ขอแนะนำร้านกาแฟสุดชิลล์ นั่งอ่านหนังสือได้ในวันสบายที่ร้าน Wake Up สาขา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านอยู่หน้า มช. ติดตลาดมาลินพลาซ่า นอกจากเป็นร้านกาแฟที่นั่งอ่านหนังสือ นั่งทำงานแล้ว ยังเหมาะสำหรับการพักผ่อน หรือแวะก่อนเดินทางไปวัดพระธาตุดอยสุเทพ สวนสัตว์เชียงใหม่ หรือพักจากการท่องเที่ยว วันว่างๆ แนะนำร้านกาแฟเปิด 24 ชั่วโมง ที่ร้านกาแฟ Wake Up จะนั่งเล่น คุยงาน นั่งทำงาน ที่อ่านหนังสือ หรือพักผ่อนชิลๆ ก็สามารถเปลี่ยนบรรยากาศจากที่บ้านออกไปนั่งเล่นที่ร้านกาแฟบรรยากาศดีๆ ได้ เหมาะสำหรับคุณที่กำลังมองหาสถานที่ทำงานใหม่ๆ พร้อมสั่งเครื่องดื่ม ขนมหวาน อร่อยๆ ระหว่างนั่งทำงานกันเพลินๆ ได้ร้านกาแฟ เชียงใหม่ ที่จะเป็นจุดเช็กอินไว้ให้ได้เข้ามานั่งชิลๆ สั่งกาแฟและขนม อร่อยๆ มาทาน อยากให้ได้มาลอง เพราะร้านเรามีกาแฟคุณภาพสูงนำเข้าจากประเทศบราซิล ที่ผ่านการคั่วอย่างพิถีพิถัน เราคัดเลือกเมล็ดกาแฟคุณภาพดีมาเพื่อลูกค้าคนพิเศษ แล้วยังมี พื้นที่นั่งทำงาน Co Working Space ที่มีทั้งปลั๊กและ Internet Free ให้บริการอีกด้วย และใครบอกว่าร้านเราปิดดึก ร้านนี้ 24 ชั่วโมง ต่างหาก บอกเลยว่าครบเครื่องและดีที่สุดเมล็ดกาแฟที่ร้านเวคอัพ ใช้ค่อยข้างพรีเมี่ยมมากเพราะเป็นเมล็ดนำเข้าจากประเทศบราซิล ที่ผ่านการคั่วอย่างพิถีพิถัน ให้รสชาติความเข้มข้น นุ่มลึก และมีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของเมล็ดกาแฟจากประเทศบราซิลสำหรับ Matcha Green Tea เราได้คัดเลือกชาเขียวคุณภาพสูง จากใบชาเขียวที่ผ่านการเลือกสรรแล้ว ส่งตรงจากเมืองชิซึโอกะ ประเทศญี่ปุ่น จึงทำให้ความรู้สึกเหมือนดื่มชาเขียวสด เพราะดินจากจังหวัดชิซุโอะกะ ประเทศญี่ปุ่นนั้นเต็มไปด้วยแร่ธาตุสำคัญที่มาจากภูเขาไฟฟูจิ ใบชาจึงมีกลิ่นหอม รสชาติดี และมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ วิธีการชงเราก็ได้ชงในแบบฉบับญี่ปุ่น โดยใช้ ฉะเซ็น (Chasen 茶筅) ค่อยๆ ตีชาเขียวมัทฉะให้แตก จึงเสมือนกับต้นตำหรับอย่างแท้จริงCocoa โกโก้ เข้มข้น กลมกล่อม สุดแสนอร่อย อร่อยฟินเย็นสดชื่น เป็นเครื่องดื่มที่ถ้าอากาศร้อนๆ ได้สักแก้วรับประกันสดชื่นแน่นอนหากใครเป็นคอโกโก้แล้วต้องลองเมนูนี้ โกโก้หนืดฮอกไกโดลาวา Cocoa Hokkaido Lava และชาเขียวมัทฉะ Matcha Hokkaido Lava เน้นๆ ข้นๆหนืดจริง เหนียวจัง หอมนมฮอกไกโดสุดๆ อร่อยจนต้องบอกต่อ!
นอกจากเครื่องดื่มแสนอร่อยแล้ว ร้านเวคอัพ ยังมีเมนูบิงซูที่อร่อยสุดๆ ที่คอบิงซูต้องมาลอง นักรีวิวยังบอกว่าอร่อยที่สุด!! ซึ่งร้านเวคอัพเราใช้ชื่อเรียกว่า Snowขนาด ดีเจเพชรจ้า ถึงกับพาอาม่ามาทานติดกันสองวันที่ร้าน Wake Up สาขา หน้า มช. เรามีให้เลือก 2 ขนาด สำหรับขนาดใหญ่ราคาเริ่มต้นที่ 179 บาท ส่วน Baby Snow ขนาดเล็กราคาเริ่มต้นที่ 79 บาท มีหลากหลายเมนูให้เลือกเกือบสิบเมนู

แนะนำเมนูแรก Melon Snow ที่เราเลือกเมล่อนความหวานระดับ 15 บริกซ์ขึ้นไป จึงได้เมล่อนที่หวาน ฉ่ำ สุดๆ ทานคู่กับน้ำแข็งใสของเรา นุ่มลิ้นละมุนลิ้นมากๆ มีชีสสูตรโฮมเมดที่สร้างสรรขึ้นมาเพื่อเมนูแสนพิเศษ เข้ากันที่สุดเมนู Mango Snow มะม่วงสดเมนูยอดฮิต หรือจะใส่ชีสเค้กเพิ่มก็ได้ในเมนู Mango Cheese Snow มะม่วงน้ำดอกไม้สดจากสวน ทานคู่กับชีสสูตรพิเศษโฮมเมด ทานคู่กับไอศครีมมะม่วงหอมหวาน หรือจะเป็นเมนู Mango Sticky Rice Snow ข้าวเหนียวมะม่วงที่อร่อยเข้ากันอย่างลงตัวWatermelon Snow แตงโมสดๆ ที่แช่เย็นสุดๆ แสนสดชื่น ทานกับเมล็ดป๊อปปิ้งสตรอว์เบอร์รี กัดแตกในปาก อร่อยและสนุกลงตัวที่สุดนอกจากนั้นยังมีไซต์เล็กสำหรับทานท่านเดียว เมนู Baby Snow ร้านคาเฟ่ บิงซู ร้านกาแฟ Wake Up ยังมีไซต์เล็กให้เลือกทานอีกหลากหลายเมนู ที่อ่านหนังสือ เพลินๆ นั่งทำงานชิวๆ ทานของอร่อยๆ ไปพลางๆ

นอกนั่งทํางานไปนานๆ แล้ว สามารถฉิบชาคุณภาพสูง นำเข้าจากต่างประเทศ รสชาติดี คุณภาพพรีเมี่ยมแบบนี้ในราคาเพียง 99 บาทให้บริการอีกด้วยแผนที่ร้าน ร้านอ่านหนังสือ ที่เป็นร้านกาแฟ 24 ชั่วโมง สามารถ นั่งทำงาน เชียงใหม่ ได้เป็น ที่อ่านหนังสือ ร้านกาแฟ อ่านหนังสือ ได้ ปิดดึก
คาเฟ่ ธรรมชาติ เชียงใหม่ ร้านกาแฟ ห้องส่วนตัว มีพื้นที่ co working space และ coworking chiang mai ให้ อยู่โซน ร้านกาแฟ หลัง มช เป็น ร้านนั่งทํางาน

ร้านกาแฟ 24 ชั่วโมง นั่งทำงาน ร้านที่อ่านหนังสือ Co Working Space มช เชียงใหม่
04 March 2020
ร้านอ่านหนังสือ เชียงใหม่ ร้านกาแฟ 24 ชั่วโมง นั่งทำงาน ร้านที่อ่านหนังสือ Co Working Space มช เชียงใหม่
view more →

จากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 Wake Up จึงขอประกาศปรับเวลาเปิดทำการ [วันที่ 4 เมษายน 2020]
04 April 2020
จากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 Wake Up จึงขอประกาศปรับเวลาเปิดทำการ [วันที่ 4 เมษายน 2020]
view more →

Copyright © 2015 Wake Up (Thailand) Co., Ltd. All rights reserved.

Site Map