ร้านกาแฟ คาเฟ่ แถว หางดง เชียงใหม่ ใกล้พืชสวนโลก สุดชิค ถ่ายรูปแสงมุมไหนก็สวย!

ร้านกาแฟ คาเฟ่ แถว หางดง เชียงใหม่ ใกล้พืชสวนโลก สุดชิค ถ่ายรูปแสงมุมไหนก็สวย!

คาเฟ่ ร้านกาแฟ สาขาหางดง สตาร์ เอวีนิว 5 เชียงใหม่ (Star Avenue 5 Hang Dong Chiang Mai)


ร้านกาแฟ และคาเฟ่ในเชียงใหม่ มีเยอะมากๆ แต่หากพูดถึงร้านกาแฟ และคาเฟ่ ในโซนหางดงแล้ว ต้องนึกถึงร้านกาแฟ Wake Up ที่ตั้งอยู่จุดศูนย์กลางของการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะไปดอยอินทนนท์, พืชสวนโลก, เชียงใหม่ ไนท์ซาฟารี (Chiang Mai Night Safari) หรือไหว้พระที่ วัดพระธาตุดอยคำ, วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร ร้านกาแฟเวคอัพ สาขาหางดง ก็เป็นทางผ่านสามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวก สามารถเป็นจุดนัดพบให้กับเพื่อนๆ คุณได้ 

วันนี้เราแนะนำร้านกาแฟที่คุณต้องแวะในบรรยากาศดี นั่งชิลๆ ในวันหยุด เป็นจุดนัดพบก่อนท่องเที่ยว หรือหลังเที่ยวอยากหาที่พักผ่อน ฟินกับกาแฟรสชาติเข้มข้น เมล็ดกาแฟคัดสรรอย่างดีจากประเทศบราซิล หรือเครื่องดื่มอร่อยอื่นๆ อีกเยอะแยะมากมายเมล็ดกาแฟที่ร้าน Wake Up ใช้นั้น Premium มากเป็นเมล็ดกาแฟคัดพิเศษจากแหล่งปลูกประเทศบราซิล ผ่านกระบวนการคั่วอย่างพิถีพิถัน ให้รสชาติความเข้มข้น นุ่มลึก หอมกรุ่นและน่าประทับใจสำหรับชาเขียวมัทฉะ (Matcha Green Tea) นั้นร้านเวคอัพได้คัดเลือกชาเขียวที่ผลิตจากใบชาเขียวอ่อน ๆ ชาสดๆ ที่ผ่านกรรมวิธีบดด้วย หินตามแบบฉบับญี่ปุ่น เมื่อเราดื่มชาเขียวมัทชะของที่นี้ จึงเสมือนกับดื่มใบชาทั้งใบ ซึ่งชาเขียวที่เราใช้นั้น เราได้เลือกนำเข้ามาจากจังหวัดชิซุโอะกะ (Shizuoka-ken) จังหวัดนี้ขึ้นชื่อว่าเป็น “Sources The Best Available Japanese Green Tea from Large” มีชื่อเสียงของการปลูกชาเขียวที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในภูมิภาคชูบุ บนเกาะฮนชู เรามีความละเมียดละไมในขั้นตอนการทำทุกอย่าง อีกทั้งกรรมวิธีการชงเราก็ได้ชงในแบบฉบับญี่ปุ่น โดยใช้ ฉะเซ็น (Chasen 茶筅) ค่อยๆ ตีชาเขียวมัทฉะให้แตก จึงได้รสชาติต้นตำหรับอย่างแท้จริงซึ่งมีเมนูให้เลือกหลากหลายมากที่นี้ สามารถทานคู่กับถั่วแดงกวน หรือที่ร้านเวคอัพใช้ชื่อว่า Azuki Matcha Green Teaนอกจากนั้นยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ ที่พรีเมี่ยมอีกมากมาย แต่ยังไม่หมด นอกจากเครื่องดื่มที่หลากหลายเมนูแล้วนั้น ร้าน Wake Up ยังมีเมนูบิงซู น้ำแข็งใสที่อร่อยสุดๆ และขึ้นชื่อว่ามาร้านกาแฟ หางดง เชียงใหม่ ต้องแวะมาทาน  

Mango Snow มะม่วงน้ำดอกไม้สดจากสวน เมนูยอดฮิตประจำร้าน นอกจากนั้นยังสามารถเลือกทานเป็นเมนู Mango Cheese Snow มะม่วงน้ำดอกไม้สดจากสวน ทานคู่กับชีสสูตรพิเศษที่สรรสร้างขึ้นมาเพื่อเมนูนี้โดยเฉพาะ ตกแต่งด้วยไอศครีมมะม่วงหอมหวาน หรือจะเป็นเมนู Mango Sticky Rice Snow อีกหนึ่งเมนูพิเศษที่มีข้าวเหนียวมะม่วงใบเตย กับมะม่วงน้ำดอกไม้คัดพิเศษ ตกแต่งด้วยไอศครีมมะม่วง ทานเข้ากันอย่างลงตัวMelon Snow เมล่อนสดจากไร่ หวาน.. ฉ่ำ.. น้ำแข็งใสนุ่ม.. ละมุน มาพร้อมชีสสูตรโฮมเมดที่สร้างสรรขึ้นมาเพื่อเมนูแสนพิเศษ ที่คุณได้ลองเป็นต้องหลงรัก!หรือจะเป็นเมนู Watermelon Snow แตงโมแสนสดชื่นกับเมล็ด Popping กัดแล้วแตกในปาก อร่อยลงตัวหากคิดว่าถ้วยที่ทางร้านมีนั้นจะใหญ่เกินไปแล้วสำหรับทานหนึ่งทาน ร้านคาเฟ่ หางดง ร้านกาแฟ Wake Up ยังมีไซต์เล็กให้เลือกทานอีกหลากหลายเมนู


หรือสามารถเลือกดื่มชาร้อน คุณภาพสูง ที่นำเข้าจากต่างประเทศ

แผนที่ร้าน 


นี้คือร้านกาแฟที่มีครบทุกอย่าง ร้านกาแฟ หางดง เชียงใหม่ 2020 ผ่านไปทางสันป่าตอง ที่ pantip ก็แนะนำนอกจากจะมีบรรยากาศร้านดีๆ แล้วก็ยังมีเครื่องดื่มดีๆ ทำให้วันหยุดของคุณมีความสุข การท่องเที่ยวของคุณสนุก ตามคอนเซ็ป วันหยุดสุดชิล คาเฟ่ หางดง ที่เป็น ร้าน กาแฟ หางดง แวะมาแล้วต้องประทับใจที่ ร้านกาแฟ หางดง เป็น ร้านกาแฟเชียงใหม่ ธรรมชาติ ร้านกาแฟ หางดง สันป่าตอง กาแฟ หางดง ร้านกาแฟ หางดง pantip หางดง ร้านกาแฟ 2020

คาเฟ่ ร้านกาแฟ เวคอัพ สาขาหางดง สตาร์ เอวีนิว 5 เชียงใหม่
30 October 2019
ร้านกาแฟ หางดง คาเฟ่ ร้านกาแฟ สาขาหางดง สตาร์ เอวีนิว 5 เชียงใหม่ (Star Avenue 5 Hang Dong Chiang Mai)
view more →

ร้านกาแฟ คาเฟ่ Wake Up สาขา ถนนนิมมานเหมินท์ (Nimmanahaeminda Road)
25 October 2019
ร้านกาแฟ นิมมาน แลนด์มาร์คแห่ง นิมมาน ร้านกาแฟ คาเฟ่ นิมมาน น่านั่ง รีวิวเยอะ มุมถ่ายรูปสุดชิค เปิด 24 ชั่วโมง ใจกลางนิมมาน พร้อมเมล็ดกาแฟคุณภาพสูงนำเข้า ประจำปี 2020
view more →

Copyright © 2015 Wake Up (Thailand) Co., Ltd. All rights reserved.

Site Map