ร้านกาแฟในตัวเมืองเชียงใหม่ ธรรมชาติสวยๆ มี Co Working Space ร้านบิงซู ร้าน Wake Up สาขา Icon

ร้านกาแฟในตัวเมืองเชียงใหม่ ธรรมชาติสวยๆ มี Co Working Space ร้านบิงซู ร้าน Wake Up สาขา Icon

ร้าน Wake Up สาขา Icon เป็นร้านกาแฟ เชียงใหม่ ที่มีต้นไม้ ต้นเมเปิ้ลรอบๆ ร้าน มีความเป็นธรรมชาติ มีบิงซู จำหน่าย


ร้านกาแฟ Wake Up เป็นร้านกาแฟที่มีสาขาเยอะในเชียงใหม่และสาขานี้คือสาขา Icon Park เป็นสาขาที่อยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ เดินทางมาที่ร้านสะดวก แวะก่อนขึ้นเครื่องกลับก็สะดวก ห่างจากสนามบินเพียง 10 นาทีเท่านั้น เป็นคาเฟ่ที่ให้บริการสินค้าที่หลากหลาย สาขานี้จะมีต้นเมเปิ้ลรอบๆ ร้าน ทำให้มีบรรยายกาศที่ดี ต้นไม้สวยๆ มีของเครื่องดื่มและเป็นร้านบิงซู เชียงใหม่ ที่ลูกค้ายังต้องชมว่าอร่อย นอกจากนั้นแล้วยังมีพื้นที่นั่งทำงาน Co Working Space ที่มีทั้งปลั๊กและ Internet Free ให้บริการอีกด้วย ที่สำคัญที่สุดคือร้านนี้เปิด 24 ชั่วโมงร้านกาแฟ คาเฟ่ เชียงใหม่ที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงในตัวเมือง เชียงใหม่นั้นถือว่าหาได้ยากมาก และร้านที่มีทั้งเครื่องดื่มที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพ เมล็ดกาแฟนอก ชาเขียวมัทฉะจากจังหวัดชิซูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ขนมปังครัวซ็อง แสนอร่อยที่ทานกับกาแฟคู่กับยามเช้าช่างลงตัว หรือจะทานคู่กับชาคุณภาพสูงนำเข้าจากต่างประเทศก็เป็นอะไรที่ดีมากร้าน Wake Up สาขา Icon นั้นตั้งอยู่ที่โครงการ Icon Park ในคูเมืองเชียงใหม่ (แผนที่แนบไว้ล่างสุด) ก่อนถึงวัดโลกโมฬี ตัวร้านจะอยู่ติดกับ KFC ในโครงการมีที่จอดรถให้บริการ หากจอดบริเวณรอบๆ ร้านจอดได้ 3 ชั่วโมง แต่หากจอดบนตึกของ Icon Park สามารถจอดได้ตลอดทั้งวัน ค่าที่จอดรถเพียง 20 บาทเท่านั้น 

เมล็ดกาแฟที่ร้านเวคอัพ ใช้ค่อยข้างพรีเมี่ยมมากเพราะเป็นเมล็ดนำเข้าจากประเทศบราซิล ที่ผ่านการคั่วอย่างพิถีพิถัน ให้รสชาติความเข้มข้น นุ่มลึก และมีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของเมล็ดกาแฟจากประเทศบราซิล
สำหรับ Matcha Green Tea หรือชาเขียวมัทฉะนั้นเราได้คัดเลือกชาเขียวคุณภาพสูงที่เก็บจากยอดใบชาในต้นฤดูการเก็บเกี่ยว เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเก็บเกี่ยวเพราะใบชาสะสมคุณค่าสารอาหารไว้ และดินจากจังหวัดชิซุโอะกะ (Shizuoka-ken) ประเทศญี่ปุ่นนั้นเต็มไปด้วยแร่ธาตุสำคัญที่มาจากภูเขาไฟฟูจิ ใบชาจึงมีกลิ่นหอม รสชาติดี และเรามีความละเมียดละไมในขั้นตอนการทำทุกอย่าง อีกทั้งกรรมวิธีการชงเราก็ได้ชงในแบบฉบับญี่ปุ่น โดยใช้ ฉะเซ็น (Chasen 茶筅) ค่อยๆ ตีชาเขียวมัทฉะให้แตก จึงได้รสชาติต้นตำหรับอย่างแท้จริง


โกโก้ Cocoa สุดแสนเข้มข้น หอม หวาน อร่อยและเย็นสดชื่น เป็นเครื่องดื่มที่ถ้าอากาศร้อนๆ ได้สักแก้วรับประกันสดชื่นแน่นอนหากใครเป็นคอโกโก้แล้วต้องลองเมนูนี้ โกโก้หนืดฮอกไกโดลาวา Cocoa Hokkaido Lava หนืดจริง เหนียวจัง หอมนมฮอกไกโดสุดๆ อร่อยจนต้องบอกต่อ!นอกจากเครื่องดื่มแสนอร่อยแล้ว ร้านเวคอัพ ยังมีเมนูบิงซูที่อร่อยสุดๆ ที่คอบิงซูต้องมาลอง นักรีวิวยังบอกว่าอร่อยที่สุด!! ซึ่งร้านเวคอัพเราใช้ชื่อเรียกว่า Snowซึ่งที่ร้าน Wake Up จะมีให้เลือกสองขนาด ขนาดใหญ่ราคาเริ่มต้นเพียง 179 บาท ขนาดเล็ก Baby Snow ในราคาเริ่มต้นเพียง 79 บาท มีหลากหลายเมนูให้เลือก

Melon Snow เมล่อนสดๆ จากไร่ คัดสรรความหวานระดับ 15 บริกซ์ขึ้นไป ทำให้ได้เมล่อนที่หวาน ฉ่ำ กำลังดี คู่กับน้ำแข็งใสนุ่มลิ้นละมุนปาก ทานคู่กับชีสสูตรโฮมเมดที่สร้างสรรขึ้นมาเพื่อเมนูแสนพิเศษ เข้ากันสุดๆเมนู Mango Snow มะม่วงสดเมนูยอดฮิต หรือจะใส่ชีสเค้กเพิ่มก็ได้ในเมนู Mango Cheese Snow มะม่วงน้ำดอกไม้สดจากสวน ทานคู่กับชีสสูตรพิเศษโฮมเมด ทานคู่กับไอศครีมมะม่วงหอมหวาน หรือจะเป็นเมนู Mango Sticky Rice Snow ข้าวเหนียวมะม่วงที่อร่อยเข้ากันอย่างลงตัว
หรือจะเป็นเมนู Watermelon Snow แตงโมแสนสดชื่นกับป๊อปปิ้งสตรอว์เบอร์รี กัดแล้วแตกในปาก อร่อยและสนุกไปด้วยกันหากคิดว่าถ้วยที่ทางร้านมีนั้นจะใหญ่เกินไปแล้วสำหรับทานหนึ่งทาน ร้านคาเฟ่ บิงซู ร้านกาแฟ Wake Up ยังมีไซต์เล็กให้เลือกทานอีกหลากหลายเมนู

นอกจากนั้นเรายังมีชาคุณภาพสูง นำเข้าจากต่างประเทศ รสชาติดี คุณภาพพรีเมี่ยมแบบนี้ในราคาเพียง 99 บาทให้บริการอีกด้วยแผนที่ร้าน 
ร้านกาแฟ เชียงใหม่ ธรรมชาติ เรามี coworking chiang mai ซึ่งมี บิงซู เชียงใหม่ เป็นร้านกาแฟ ที่มีต้นไม้ รอบร้าน สวยๆ ชิคๆ ชิวๆ เชียงใหม่ แนวธรรมชาติ ร้านอยู่ในตัวเมือง เชียงใหม่ เป็น คาเฟ่ ที่ครบทุกอย่าง มี co working space เปิด 24 ชั่วโมง

ร้านกาแฟ คาเฟ่ Wake Up สาขา ถนนนิมมานเหมินท์ (Nimmanahaeminda Road)
25 October 2019
ร้านกาแฟ นิมมาน แลนด์มาร์คแห่ง นิมมาน ร้านกาแฟ คาเฟ่ นิมมาน น่านั่ง รีวิวเยอะ มุมถ่ายรูปสุดชิค เปิด 24 ชั่วโมง ใจกลางนิมมาน พร้อมเมล็ดกาแฟคุณภาพสูงนำเข้า ประจำปี 2020
view more →

ลูกค้า 3BB เปิดประสบการณ์ท่องเน็ตความเร็วระดับ 1 Gbps ที่ร้าน Wake Up พร้อมรับส่วนลด 50% สำหรับเครื่องดื่มทุกเมนู
04 March 2020
ลูกค้า 3BB เปิดประสบการณ์ท่องเน็ตความเร็วระดับ 1 Gbps ที่ร้าน Wake Up พร้อมรับส่วนลด 50% สำหรับเครื่องดื่มทุกเมนู
view more →

Copyright © 2015 Wake Up (Thailand) Co., Ltd. All rights reserved.

Site Map