ร้านกาแฟ คาเฟ่ สุดเก๋ น่านั่งย่านนิมมาน ของหวานอร่อยมี บิงซู เปิด 24 ชั่วโมง 2020 อ่านหนังสือ

ร้านกาแฟ คาเฟ่ สุดเก๋ น่านั่งย่านนิมมาน ของหวานอร่อยมี บิงซู เปิด 24 ชั่วโมง 2020 อ่านหนังสือ

แลนด์มาร์คแห่ง นิมมาน ร้านกาแฟ คาเฟ่ นิมมาน น่านั่ง รีวิวเยอะ มุมถ่ายรูปสุดชิค เปิด 24 ชั่วโมง ใจกลางนิมมาน พร้อมเมล็ดกาแฟคุณภาพสูงนำเข้า ประจำปี 2020


หากพูดถึงคาเฟ่ ใจกลางถนนนิมมานแล้ว คงนึกถึงร้านกาแฟ Wake Up แน่นอน เปิดมานานตั้งแต่ปี 2014 จนกระทั่งปัจจุบัน เป็นที่พักผ่อน หย่อนใจให้กับนักท่องเที่ยวนับแสน เป็นร้านกาแฟ นิมมาน ที่น่านั่งจิบกาแฟชิลๆ ดื่มด่ำบรรยากาศ วิวนิมมาน นั่งมองรถ หรือคนเดินผ่านไปผ่านมา บรรยายกาศชิวสุดๆ ในยามค่ำคืน ปี 2020

ย่านนิมมานนั้นเป็นย่านท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเชียงใหม่ ที่มีคาเฟ่ ให้เลือกหลากหลาย ร้านเวคอัพเป็นหนึ่งในร้านกาแฟที่มีประวัติมายาวนาน ซึ่งเป็นที่รู้จักดีของนักท่องเที่ยวในไทย และต่างชาติ รวมถึงคนเชียงใหม่นั้นก็ยังแวะเวียดมาใช้บริการเป็นประจำทุกวัน เพราะคุณภาพของวัตถุดิบที่ร้านเวคอัพใช้นั้นถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเมล็ดกาแฟที่ถูกนำเข้ามาจากประเทศบราซิล ชาเขียวมัทฉะที่นำเข้ามาจากแหล่งปลูกที่ดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น หรือชาที่คัดเลือกมาจากแหล่งปลูกคุณภาพสูงทั่วโลกนอกจากนั้นแล้วยังมีเมนูสุดฮิตของวัยรุ่นอย่างเราที่ทานกันได้ทั้งครอบครัวอย่างบิงซู มีทั้งไซต์เล็กและใหญ่ให้เลือกสรร ตามจำนวนท่านที่มาใช้บริการ 

การได้มานั่งชิวฉิบชา ยามค่ำคืนย่านนิมมาน ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งจิบชาสไตล์อังกฤษ ภายในร้านมีหลายหลายมุมให้เราได้เลือกนั่ง มีโซนเทอเรสหน้าร้าน นั่งหน้าร้านชิวๆ วิวดีๆ มองคนเดินผ่านไปผ่านมา โซนชิงช้า และโซนที่นั่งทำงาน อ่านหนังสือ เปิด 24 ชั่วโมง นั่งเล่น ชิคๆ น่านั่งสุดๆ ต้องถูกใจอย่างแน่นอนหากใครได้มาใช้บริการแล้วอยากแนะนำกาแฟของ Wake Up ที่ใช้เมล็ดกาแฟจากประเทศบราซิล กาแฟหอม อร่อย นุ่มมากๆ ราคาเริ่มต้นเพียง 59 บาทหรือนั่งฉิบชาชิวๆ ใจกลางนิมมาน กับชาคุณภาพสูง นำเข้าจากต่างประเทศ รสชาติดี คุณภาพพรีเมี่ยมแบบนี้ในราคาเพียง 99 บาทเท่านั้น

หรือจะเป็นเมนู Cocoa Hokkaido Lava โกโก้หนืดฮอกไกโดลาวา ที่หอมนมฮอกไกโดสุดๆ ในราคาเพียง 75 บาทเท่านั้นนอกจากโกโก้ เชียงใหม่ แล้วก็ยังมีเมนู Matcha Hokkaido Lava มัทฉะฮอกไกโดลาวา ที่มีกลิ่นหอมนมฮอกไกโด กับมัทฉะชั้นเลิศนำเข้าเมืองชิซึโอกะ ประเทศญี่ปุ่น โดยมัทฉะของเรานั้นผลิตจากใบชาเขียวอ่อน ๆ ชาสดๆ ที่ผ่านกรรมวิธีบดด้วย หินตามแบบฉบับญี่ปุ่น เมื่อเราดื่มชาเขียวมัทชะของเวคอัพ จึงเสมือนกับดื่มใบชาทั้งใบ เห็นคุณภาพสูงแบบนี้ แต่ราคาเพียง 75 บาทเท่านั้นนอกจากเครื่องดื่มแสนอร่อยแล้ว ร้านเวคอัพ ยังมีเมนูบิงซูที่อร่อยสุดๆ และขึ้นชื่อว่ามาร้านกาแฟ คาเฟ่ นิมมาน ก็ต้องแวะมาทานให้ได้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 179 บาทเท่านั้น

หรือจะทานเป็นไซต์เล็ก กับเมนู Baby Snow หลากรสราคาเริ่มต้นเพียง 79 บาทเท่านั้นแผนที่ร้าน
ร้านอ่านหนังสือ ที่อ่านหนังสือ เชียงใหม่ ร้านกาแฟอ่านหนังสือ เชียงใหม่ ร้านอ่านหนังสือ 24 ชม ร้านกาแฟ นั่งอ่านหนังสือ ที่นั่งอ่านหนังสือ เชียงใหม่ ร้านกาแฟ นิมมาน อ่านหนังสือ ร้านอ่านหนังสือ นิมมาน คาเฟ่ น่านั่ง นิมมาน ถ่ายรูป ร้านนั่งเล่น นิมมาน ร้านชิค ๆ ร้านกาแฟ นิมมาน pantip น่านั่ง 2020 กาแฟ อร่อย วัน นิมมาน สวยๆ

คาเฟ่ ร้านกาแฟ เวคอัพ สาขาหางดง สตาร์ เอวีนิว 5 เชียงใหม่
30 October 2019
ร้านกาแฟ หางดง คาเฟ่ ร้านกาแฟ สาขาหางดง สตาร์ เอวีนิว 5 เชียงใหม่ (Star Avenue 5 Hang Dong Chiang Mai)
view more →

ร้าน Wake Up พร้อมจัดส่ง Delivery แล้วผ่านช่องทาง Application หรือ Website
09 April 2020
ร้าน Wake Up พร้อมจัดส่ง Delivery แล้วผ่านช่องทาง Application หรือ Website
view more →

Copyright © 2015 Wake Up (Thailand) Co., Ltd. All rights reserved.

Site Map