Wake Up ร้านกาแฟ คาเฟ่ โซนราชพฤกษ์ 24 ชั่วโมง อยู่ในโครงการเดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า

Wake Up ร้านกาแฟ คาเฟ่ โซนราชพฤกษ์ 24 ชั่วโมง อยู่ในโครงการเดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า

Wake Up ร้านกาแฟ คาเฟ่ 24 ชั่วโมง โซนราชพฤกษ์ เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า (อยู่ใกล้กับ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า) ตลิ่งชัน บางขุนนนท์ 2020


วันนี้อยากแนะนำร้าน Wake Up ซึ่งเป็นร้านกาแฟ คาเฟ่ สุดเก๋ เปิดในย่านราชพฤกษ์ การตกแต่งร้านเป็นสไตล์ญี่ปุ่น โปร่งและสว่าง ดูน่านั่งมาก สำหรับ Wake Up สาขานี้อยู่ในโครงการ เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า (The Sense Pinklao) อยู่ใกล้กับเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ห่างกันเพียง 100 เมตร  



ร้าน Wake Up เป็นร้านกาแฟชื่อดังจากเชียงใหม่ มาเปิดให้บริการที่ โครงการ เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า (The Sense Pinklao) สำหรับสาขานี้การตกแต่งจะไม่เหมือนกับสาขาอื่นๆ มีจำนวนสองชั้น การตกแต่งร้านเป็นสไตล์ญี่ปุ่น มีต้นไม้ตกแต่งภายในร้าน บริเวณชั้น 1 มีต้นไผ่ให้ความรู้สึกสดชื่น เหมาะกับการพักผ่อน นัดพบเพื่อคุยงาน ประชุมงาน เป็นอย่างมาก









นอกจากนั้นแล้ว ร้านกาแฟ Wake Up ย่านราชพฤกษ์สาขานี้ ยังมีเมนูสุดฮิตของวัยรุ่นอย่างเราที่ทานกันได้ทั้งครอบครัวอย่างบิงซู มีทั้งไซต์เล็กและใหญ่ให้เลือกสรร ตามจำนวนท่านที่มาใช้บริการ เช่นเมนู Mango Snow, Watermelon Snow หรือไซต์เล็กหลากรสที่เรียกว่า Baby Snow ให้เลือกสรร



การได้มานั่งชิวฉิบชา ยามค่ำคืนย่านปิ่นเกล้า ให้ความรู้สึกที่ดีกับการจิบชาสไตล์อังกฤษ ภายในร้านมีหลายหลายมุมให้เราได้เลือกนั่ง มีโซนที่นั่งหน้าร้าน ชิวๆ ทานอาหารมองคนเดินผ่านไปผ่านมา โซนที่นั่งทำงาน อ่านหนังสือ นั่งประชุมงานในห้องประชุม หรือทานอาหารอร่อยๆ พร้อมเปิด 24 ชั่วโมง 




หากใครได้มาใช้บริการแล้วอยากแนะนำกาแฟของ Wake Up ที่ใช้เมล็ดกาแฟจากประเทศบราซิล กาแฟหอม อร่อย นุ่มมากๆ ราคาเริ่มต้นเพียง 70 บาท



Wake Up มีชาคุณภาพสูง นำเข้าจากต่างประเทศ รสชาติดี คุณภาพพรีเมี่ยมแบบนี้ในราคาเพียง 100 บาทเท่านั้นให้บริการ



นอกจากนั้นแล้ว ยังมีเมนู Matcha Green Tea กับมัทฉะชั้นเลิศนำเข้าเมืองชิซึโอกะ ประเทศญี่ปุ่น โดยมัทฉะของเรานั้นผลิตจากใบชาเขียวอ่อน ๆ ชาสดๆ ที่ผ่านกรรมวิธีบดด้วย หินตามแบบฉบับญี่ปุ่น เมื่อเราดื่มชาเขียวมัทชะของเวคอัพ จึงเสมือนกับดื่มใบชาทั้งใบ เห็นคุณภาพสูงแบบนี้ แต่ราคาเพียง 95 บาทเท่านั้น



มาคนเดียวแต่อยากทานบิงซูสามารถเลือกเป็นไซต์เล็ก กับเมนู Baby Snow หลากรสชาติได้ค่ะ





นอกจากเมนูเครื่องดื่มแล้วสาขานี้เป็นสาขาแรกที่มีสินค้าใหม่ของ Wake Up จัดจำหน่าย

Homemade Pizza โฮมเมดพิซซ่าแป้งบาง สไตล์อิตาเลี่ยน ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ พร้อมแป้งสูตรพิเศษจากเซฟอิตาเลี่ยน และเมนูสุดแปลก! แต่อร่อยสุด! กับพิซซ่าสูตรน้ำพริกเผาเจ้าแรกในไทย!

Carbonara สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่ม กับครีมซอสสไตล์อิตาเลี่ยน คลุกเคล้าด้วยชีสและเครื่องเทศ เพิ่มคุณค่าความอร่อยด้วยเบคอน

Salad ผักพร้อมน้ำสลัดสูตรโฮมเมด น้ำสลัดซีซาร์ (Caesar) ที่มีทั้งรสหวาน เปรี้ยวปลานกลาง เค็ม และมีความเผ็ดนิดๆ อีกทั้งยังได้กลิ่นหอมของสมุนไพร

แผนที่ร้าน

#1 Co Working Space เชียงใหม่ ร้าน Wake Up สาขา Icon อยู่ในตัวเมือง เชียงใหม่
04 March 2020
coworking chiang mai ร้าน Wake Up สาขา Icon เป็นร้านกาแฟ เชียงใหม่ ที่มีต้นไม้ ต้นเมเปิ้ลรอบๆ ร้าน มีความเป็นธรรมชาติ มีบิงซู จำหน่าย
view more →

ร้าน Wake Up พร้อมจัดส่ง Delivery แล้วผ่านช่องทาง Application หรือ Website
09 April 2020
ร้าน Wake Up พร้อมจัดส่ง Delivery แล้วผ่านช่องทาง Application หรือ Website
view more →

Copyright © 2015 Wake Up (Thailand) Co., Ltd. All rights reserved.

Site Map